Bánh quy bơ giòn có nhiều bơ hơn so với bánh quy hình bông hoa , do đó kết cấu chắc hơn và vị bơ đậm đà hơn. Với hương vị đậm đà hơn, bạn nên kết hợp với cà phê hoặc nhâm nhi cùng trà nóng.
Đây là loại bánh quy bơ tan chảy cổ điển có hình bông hoa. Cực kỳ mỏng manh và dễ vỡ với kết cấu gần như thoáng mát. Nó có một hương vị bơ tuyệt vời mà bạn có thể hoàn toàn đánh giá được vì nó không quá ngọt.
Bánh quy bơ mềm được xếp lớp nhiều tầng với vị béo ngậy , mùi hương cà phê thơm lừng. Tuy nhiên, hương vị của cà phê thực sự rất nhẹ nhàng. Nó cũng có vị cổ điển tan chảy trong miệng khi bạn cắn vào
Yến mạch truyền thống được nướng và chia nhỏ để tạo cho bánh quy một kết cấu nhẹ và giòn. Nho khô có nguồn gốc đặc biệt khổng lồ và ẩm ướt cũng được nướng tương tự và thay vì còn nguyên hạt, chúng được cắt nhỏ để hương vị nho khô được phân bổ đều hơn trong bánh quy